• UBND xã Sín Chải tổ chức hội nghị tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Sín Chải năm 2019
  • Thời gian đăng: 19/09/2019 03:38:56 PM
  • Ngày 17/9, UBND xã Sín Chải tổ chức hội nghị tập huấn điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Sín Chải năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo điều tra, các đồng chí cán bộ, công chức xã được trưng tập tham gia điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019. Đồng chí Giàng A Tỉnh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã Sín Chải chủ trì hội nghị.
  • KYHN1.jpg

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã đánh giá tình hình thực hiện công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trong những năm trước, giao nhiệm vụ cho cán bộ, công chức xã trước khi xuống thôn, bản điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019 đạt kết quả cao. Ban Chỉ đạo điều tra hộ nghèo xã truyền đạt và hướng dẫn các loại phiếu cho cán bộ, công chức xã được trưng tập xuống thôn, bản điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019. Trao đổi, giải quyết những vấn đề, thông tin còn vướng mắc trong quá trình triển khai công tác này trong những năm gần đây.

KYHN2.jpg

Đồng chí Thào A Nhè - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thào A Nhè - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao những kết quả công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã trong những năm qua, đồng thời đồng chí đã nêu lên những tồn tại, hạn chế của xã và đề nghị xã cần tập trung, tích cực chỉ đạo thực hiện hiệu quả hơn nữa trong công tác điều tra, rà soát hộ nghèo; có biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế năm 2019 như sau: Sai tên, trùng tên, rà soát đúng quy trình, khách quan, dân chủ, công khai minh bạch, rà soát kịp thời tiến độ của hộ.

• Giàng A Kỷ - UBND xã Sín Chải