• Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chấm xâm hại tình dục trẻ em
  • Thời gian đăng: 26/11/2019 08:40:06 AM
  • Ngày 25/11/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em tại thôn Tả Huổi Tráng 1, xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa.
  • anh-1-tuyen-truyen-tua-thang.jpg

VKSND huyện tuyên truyền quy định của pháp luật hình sự về các tội phạm xâm hại tình dục trẻ em

Trong buổi tuyên truyền, đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện đã chú trọng phổ biến cho đông đảo bà con nhân dân nắm được các quy định của pháp luật về nhóm tội phạm xâm hại tình dục, hình thức xử lý, các quy định có lợi liên quan đến người chưa thành niên khi tham gia tố tụng và đặc biệt chú trọng phổ biến, hướng dẫn cho người dân phối hợp tốt với các cơ quan chức năng, nắm được những việc cần làm ngay khi phát hiện tội phạm xâm hại tình dục trẻ em tại địa phương. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật của người dân, tăng cường việc tố giác tội phạm và phòng chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em.

anh-2-tuyen-truyen-Tua-Thang-1-.jpg

Buổi tuyên truyền được đông đảo các chị, em phụ nữ thôn tham gia

• Thu Hiền, VKSND huyện Tủa Chùa