• Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong học đường năm học 2024 - 2025
  • Thời gian đăng: 30/09/2024 04:54:30 PM
  • Sáng  ngày 30/9/2024, Trung tâm GDNN – GDTX phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tập huấn ngoại khóa về việc “Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 – 2025”.

cfb017d24a4dec13b55c.jpg

Quang cảnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục an toàn giao thông đường bộ

Thông qua hoạt động tuyên truyền này nhằm tăng cường triển khai Luật an toàn giao thông đường bộ và các văn bản quy định chi tiết hướng dẫn thi hành Luật an toàn giao thông giai đoạn 2022 – 2025 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Trung tâm. Kết quả đã có hơn 180 lượt cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên, học sinh tham gia hưởng ứng vào công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về  trật tự, an toàn giao thông bằng các hành động cụ thể, thiết thực. Thông qua đó nhằm tăng cường công tác tuyên truyền vận động, phổ biến sâu rộng Luật Giao thông đường bộ tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, để nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong nhà trường./.

• Nguyễn Cường – Trung tâm GDNN- GDTX huyện