• Tuyên truyền luật giao thông đường bộ, đường thủy cho cán bộ, giáo viên và học sinh
  • Thời gian đăng: 23/09/2022 10:07:24 AM
  • Chiều ngày 22/9/2022, Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông  cho gần 450 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS thị trấn Tủa Chùa.

zalo1.jpg

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Cảnh sát Giao thông Công an huyện đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian qua; đồng thời truyền đạt các kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, đường thủy những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và việc chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông ở lứa tuổi học đường. Ngoài việc phổ biến các quy định về an toàn giao thông đường bộ, đường thủy, cán bộ, giáo viên và học sinh còn được giới thiệu một số biển báo giao thông, cung cấp các kiến thức về kỹ năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông, mức độ xử lý khi học sinh vi phạm Luật Giao thông. Bằng hình thức tuyên truyền hình ảnh trực quan và các câu hỏi tình huống ngắn gọn, dễ hiểu đã giúp cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường nắm vững thêm các kiến thức pháp luật để tham gia giao thông an toàn hơn và trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa, hạn chế tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH