• Tuổi trẻ Tủa Chùa với các hoạt động ý nghĩa thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023
  • Thời gian đăng: 26/11/2022 06:36:36 AM
  • Với chủ đề “Tuổi trẻ Tủa Chùa tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023 đã thu hút đông đảo sự tham gia của đoàn viên, thanh niên các dân tộc trên địa bàn huyện.

Sau gần 1 tháng triển khai đã có nhiều hoạt động tình nguyện, phần việc thanh niên ý nghĩa được tổ chức với chủ đề “Tuổi trẻ Tủa Chùa tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” đó là 4 chương trình nhiệm vụ “Đông ấm cho em”, “Đồng hành cùng nông dân”, “Vì sức khỏe cộng đồng” và “Các hoạt động Xuân tình nguyện nhằm hỗ trợ, chăm lo Tết cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo” và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng cao huyện Tủa Chùa.

Qua một thời gian kết nối và thực hiện, ngày 26/11/2022 Đoàn thanh niên huyện Tủa Chùa đã phối hợp với Xí nghiệp Khai thác công trình Khí thuộc Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã thực hiện chương trình "Áo ấm cùng em đến trường"cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong điểm Trường Mầm non Tủa Thàng xã Tủa Thàng huyện Tủa Chùa, với hơn 120 xuất quà như: Áo ấm, cặp sách, chăn màn, sách vở, sữa… trị giá hơn 65.000.000 đồng (sáu mươi lăm triệu đồng).

puddw134.jpg

Nguyễn Anh Phong - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Xí nghiệp Khai thác công trình Khí  phát biểu tại chương trình "Áo ấm cùng em đến trường"

Chương trình tình nguyện đã góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tủa Chùa, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, đẩy mạnh các phong trào xung kích, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên toàn huyện, tích cực tham gia thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị  của địa phương, đơn vị, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn năm 2023./.

• Lờ A Hùng - Huyện đoàn Tủa Chùa