• Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
  • Thời gian đăng: 02/10/2021 05:13:22 PM
  • Ngày 01/10, huyện ta đã tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” tại Trường PTDTBT THCS xã Tủa Thàng. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã; cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường.
  • LH010110.jpg

Khai mạc“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”

Việc triển khai tổ chức, thực hiện tuần lễ học tập suốt đời là một hoạt động thường niên diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của Nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; nhằm không ngừng nâng cao kiến thức, góp phần phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh, cấp ủy chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể các cấp cần tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho mọi người được học tập để thích ứng với yêu cầu công việc và sự hội nhập.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 trên địa bàn huyện Tủa Chùa với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” diễn ra từ ngày 01/10/2021 đến 07/10/2021. Các hoạt động học tập với sự hỗ trợ của công nghệ là cơ hội để người dân chủ động cập nhật khai thác kiến thức của nhân loại trong học tập, nâng cao trình độ của bản thân; việc chuyển đổi số mỗi một người dân sẽ có những sáng tạo để góp phần vào thay đổi phương thức học tập, mô hình học tập nâng cao hiệu quả và phù hợp hơn./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH-TT-TH