• Tủa Chùa tham dự thành công Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2023
  • Thời gian đăng: 13/11/2023 02:59:14 PM
  • Trong 02 ngày (từ ngày 11/11/2023 đến ngày 12/11/2023), Hội đồng đội tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp tỉnh năm 2023. Tủa Chùa có 01 thí sinh cấp THCS và 01 thí sinh cấp Tiểu học tham dự Hội thi.

chihuy1.bmp

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội thi

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp tỉnh năm 2023 đã thu hút 18 Chỉ huy Đội xuất sắc, tiêu biểu đến từ 09 đơn vị huyện, thị xã, thành phố đại diện cho hơn 124 nghìn đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn tỉnh. Các thí sinh tham gia tranh tài qua 4 nội dung, gồm: Chỉ huy đội tài năng, kiến thức chỉ huy đội, chỉ huy đội thông minh và thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội. Thí sinh thể hiện tình yêu ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, Bác Hồ, tình thầy trò, bạn bè, mái trường, tổ chức Đoàn, Đội... thông qua thể loại: Hát, múa, kể chuyện, diễn kịch, ngâm thơ, biểu diễn võ thuật, hùng biện,...

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Thông qua đó phát hiện tài năng của những "Thủ lĩnh trẻ tương lai" để Hội đồng Đội các cấp tiếp tục bồi dưỡng làm hạt nhân tập hợp, đoàn kết thiếu nhi tham gia vào tổ chức Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh phát triển ngày càng vững mạnh.

chihuy2.jpg

Đoàn dự thi huyện Tủa Chùa nhận 02 giải Ba tại hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 18 giải cho 2 khối Tiểu học và THSC; trong đó, đoàn dự thi huyện Tủa chùa đạt 02 giải Ba./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH