• Tủa Chùa phòng chống Covid-19 trong trường học
  • Thời gian đăng: 30/12/2021 04:10:48 PM
  • Với tâm lý không chủ quan, lơ là, ngành giáo dục huyện Tủa Chùa đang chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường.

gdf1213.jpg

Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Xá nhè thực hiện đeo khẩu trang đầy đủ học môn tiếng Anh.

Hiện trên địa bàn huyện Tủa Chùa có 39 đơn vị trường học với tổng số hơn 19.000 học sinh các cấp học. Tận dụng thời gian vàng để dạy học trực tiếp, các trường học trên địa bàn huyện đã tích cực, chủ động tuyên truyền tới học sinh các diễn biến mới về tình hình dịch bệnh, hướng dẫn cho các em các biện pháp phòng chống dịch bệnh và yêu cầu thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K. Bên cạnh đó, các ứng dụng kiểm soát dịch hay thiết bị công nghệ hiện đại như robot đo thân nhiệt, quét mã QR code.. cũng là biện pháp được nhiều nhà trường linh hoạt thực hiện.

gdf12131.jpg

Học sinh Trường PTDTBT – THCS Mường Đun quét mã QR code trước khi vào trường.

Với những biện pháp chủ động, tích cực được triển khai nghiêm túc, ngành Giáo dục huyện Tủa Chùa quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo sức khoẻ cho học sinh khi đến trường để năm học 2021-2022 diễn ra an toàn, đảm bảo hoàn thành tốt nhất theo kế hoạch đề ra./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH