• Tủa Chùa làm tốt công tác huy động học sinh trong ngày đầu tựu trường
  • Thời gian đăng: 27/08/2019 02:35:57 PM
  • Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học 2019-2020, ngày 26/8/2019 tại các cơ sở giáo dục trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức tựu trường đón trên 16.300 học sinh đạt 94,1% chỉ tiêu giao, trong đó: cấp mầm non 5.309/5.757 trẻ đạt 92,2% chỉ tiêu giao, cấp tiểu học 7.117/7.573 học sinh đạt 94,0% chỉ tiêu giao, cấp THCS 3.942/4.057 học sinh đạt 97,2% chỉ tiêu giao.
  • TRUONGTT1.jpg

TRUONGTT2.jpg

TRUONGTT3.jpg

Hình ảnh tựu trường tại một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện

Kết quả trên tiếp tục khẳng định công tác giáo dục và đào tạo của huyện luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và tạo mọi điều kiện tốt nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt là của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể huyện và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, sự chung tay của toàn xã hội trong công tác truyền thông huy động học sinh trong độ tuổi ra lớp; sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu và các nhóm giải pháp cơ bản của ngành theo Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây cũng là cơ sở và động lực để các trường học trên địa bàn huyện tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2019-2020./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT