• Tủa Chùa khai mạc giải cầu lông năm 2020
  • Thời gian đăng: 13/11/2020 04:00:17 PM
  • Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tủa Chùa lần thức 18, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần 14, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 13/11, huyện Tủa Chùa đã tổ chức khai mạc giải câu lông cho Cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV – Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, Phòng ban và các vận động viên.
  • xom1311201.jpg

Lễ khai mạc giải cầu lông huyện Tủa Chùa 2020

Giải câu lông của huyện Tủa Chùa bao gồm giải lãnh đạo và giải phong trào, thu hút trên 100 vận động viên với trên 50 cặp đôi đến từ các cơ quan đơn vị và cơ sở xã, Thị trấn trên địa bàn huyện. Giải đấu sẽ được tổ chức trong thời gian 3 ngày, thi đấu với hình thức vòng tròn tính điểm; sau buổi Lễ khai mạc các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao, cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay những đường cầu đẹp.

xom1311202.jpg

Các vận động viên tham gia thi đấu

Giải cầu lông của huyện Tủa Chùa lần này là hoạt động thiết thức chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị gặp gỡ giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, “ Khỏe để lao động học tập và bảo vệ tổ quốc”.

• Văn Xôm, TTVH-TTTH huyện Tủa Chùa