• Tủa Chùa khai mạc Giải cầu lông xuân Quý Mão 2023
  • Thời gian đăng: 17/02/2023 08:46:28 AM
  •  Sáng ngày 16/02/2023, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ khai mạc Giải câu lông mừng Đảng quang vinh mừng xuân Quý Mão năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vừ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện và đông đảo các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

cauu1.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc Giải cầu xuân năm 2023

Giải câu lông mừng Đảng quang vinh mừng xuân Quý Mão năm 2023 thu hút 340 vận động viên tham gia, chia thành 03 nội dung thi đấu chính: Giải lãnh đạo, giải phong trào, giải cấp xã. Sau buổi Lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao, cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay những đường cầu đẹp.

cauu2.jpg

cauu3.jpg

Các vận động viên tham gia thi đấu sau Lễ khai mạc

Giải cầu lông của huyện Tủa Chùa lần này là hoạt động thiết thựcmừng Đảng, mừng xuân Quý Mão, mừng đất nước đổi mới. Đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị gặp gỡ giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại: “Khỏe để lao động học tập và bảo vệ Tổ quốc”. Giải cầu lông chào mừng xuân Quý Mão 2023 sẽ diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 16/02/2023 đến hết ngày 19/02/2023./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện