• Bồi dưỡng chính trị hè 2023 cho cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị thuộc Cụm chuyên môn số 05
  • Thời gian đăng: 26/08/2023 03:51:15 PM
  • Ngày 24/8/2023, Trường THPT Tủa Chùa (Trưởng cụm chuyên môn số 5) đã tổ chức bồi dưỡng chính trị hè 2023 cho hơn 190 cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị thuộc Cụm chuyên môn số 5.

llu11.bmp

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị thuộc Cụm chuyên môn số 05được phổ biến nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ Sáu, kết quả Hội nghị lần thứ Bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; đánh giá của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Hội nghị lần thứ Bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng từ đầu nhiệm kỳ đến nay; dự báo tình hình và một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; tiếp tục học tập Chuyên đề toàn khóa năm 2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, sức mạnh dân tộc, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Điện Biên đáp ứng yêu cầu phát triển, hội nhập trong giai đoạn mới”. Những vấn đề kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tỉnh Điện Biên và kết quả sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

lluu2.bmp

Đồng chí Thào A Sình – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại lớp tập huấn

Qua đó, cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên các trường được cập nhật tình hình nổi bật về chính trị, kinh tế - xã hội trong và ngoài nước, góp phần bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao năng lực dạy học, giáo dục, quản lý, đồng thời tạo cơ hội cho cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị nhà trường giao lưu học hỏi, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các thành viên trong cụm, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của các nhà trường trong năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo ./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện