• Tủa Chùa kêu gọi ủng hộ kinh phí bắn pháo hoa đêm giao thừa
  • Thời gian đăng: 20/12/2022 07:55:21 AM
  • Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tự hào trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và khích lệ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc huyện Tủa Chùa gia sức thi đua thực hiện thắng lợi các mụctiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh giai đoạn 2020-2025 mà Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đã đề ra, hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện (18/10/1955-18/10/2025) và thành lập huyện (28/9/1955-28/9/2025). Ngày 16/11/2022, Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa có thư ngỏ kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tham gia ủng hộ kinh phí để tổ chứcbắn pháo hoa nổ tầm thấp đêm giao thừa chào xuân Quý Mão. Đến ngày 14/12/2022, đã có 37 cơ quan,  đơn vị,  doanh nghiệp ủng hộ 339.470 nghìn đồng.

phaohoa1.jpg

Ảnh minh họa

Ủy ban nhân dân huyện Tủa Chùa rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ kinh phí của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức, cá nhân đã quan tâm và đồng hành cùng huyện Tủa Chùa. Tin rằng với sự chung tay ủng hộ của cộng đồng xã hội, Chương trình bắn pháo hoa nổ tầm thấp đêm Giao thừa sẽ được tổ chức thành công, tốt đẹp, đón chào một năm mới vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc huyện Tủa Chùa./.

• Nguyễn Quyến – Trung tâm VH – TT – TH huyện