• Tủa Chùa hiến máu tình nguyện năm 2023
  • Thời gian đăng: 24/03/2023 03:31:58 PM
  • Sáng ngày 24/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tủa Chùa phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức Ngày hội hiến máu với chủ đề “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”.

hienmau2.jpg

hienmau1.jpg

hienmau3.jpg

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 thu hút gần 500 tình nguyện viên tham gia. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tủa chùa đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và nhân trên địa bàn huyện tích cực tham gia hiến máu. Kết quả, trong Ngày hội hién máu năm 2023 đã thu được 318 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao ( vượt 128 đơn vị máu). Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và toàn thể Nhân dân về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc; tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người. Đồng thời góp phần tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH