• Tủa Chùa gặp mặt, động viên 119 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023
  • Thời gian đăng: 10/02/2023 03:39:47 PM
  • Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên  thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 09/02/2023, UBND huyện Tủa Chùa phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức gặp mặt, động viên 119 thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023.

tan1.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân nhân năm 2023, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Tủa Chùa mong muốn các thanh niên của huyện lên đường nhập ngũ năm 2023 cần chấp hành nghiêm sự phân công của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện luôn tin tưởng các thanh niên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quê hương. Cũng tại đây các tân binh đã được nghe đại diện Hội Cựu chiến binh huyện chia sẻ về những kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu và truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân và dân ta. Qua đó, trang bị cho các tân binh tinh thần, nghị lực của thế hệ trẻ, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đợt tuyển quân này huyện Tủa Chùa có 119 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ trong đó có 80 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự và 39 tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Huyện Tủa Chùa đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

tan2.jpg

Lãnh đạo huyện tặng quà và hoa động viên các tân binh

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH