• Tủa Chùa bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, xã
  • Thời gian đăng: 05/10/2021 07:11:57 AM
  • Thực hiện Kế hoạch số 4801/KH-UBND ngày 30/12/2020 của UBND tỉnh về cải cách hành chính nhà nước năm 2021 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Ngày 4/10, Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Tủa Chùa tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính cho cán bộ công chức, viên chức cấp huyện, xã thuộc huyện Tủa Chùa.
  • TT010510.jpeg

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 5 ngày, kể từ ngày 4/10 đến ngày 8/10, gần 100 học viên tham gia lớp bồi dưỡng sẽ được tiếp thu một số chuyên đề về: Tổng quan công tác cải cách hành chính Nhà nước của tỉnh Điện Biên; mục tiêu, nội dung, nhiệm vụ chủ yếu công tác cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021-2030 của Chính phủ; cải cách hành chính gắn với cái thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến 2030; nội dung cơ bản của chính quyền điện tử, kiến trúc chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Nâng cao chỉ số hài lòng về công chức giải quyết thủ tục hành chính, chỉ số hài lòng về xử lý kiến nghị, phản ánh; nâng cao kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; xây dựng và triển khai chấm điểm chỉ số cải cách hành chính cấp xã.

Thông qua tập huấn nhằm bổ sung kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về công tác cải cách hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính ở địa phương, từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả trong thực thi công vụ thời gian tới./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH