• Tủa Chùa: Khai mạc Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên đầu năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 17/08/2019 10:10:33 PM
  • Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CCM5 ngày 30/7/2019 của Cụm chuyên môn số 5 về việc bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, quản lý cơ sở giáo dục, ngày 15-8, Trường THPT Tủa Chùa - Cụm trưởng cụm chuyên môn số 5 đã tổ chức khai mạc Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên đầu năm học 2019-2020. Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa dự và phát biểu chỉ đạo có.
  • trangb1.jpg

Quang cảnh lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên đầu năm học 2019-2020

Trong thời gian 2 ngày, hơn 140 đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên thuộc Cụm chuyên môn số 5 của huyện Tủa Chùa sẽ học tập 3 chuyên đề chính về: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh; Nghị quyết số 35-NQ/TW về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Quy định số 08-QĐi/TW về Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương. Kết thúc lớp học, tất cả học viên tham gia lớp học đều phải viết bài thu hoạch cá nhân.

trangb2.jpg

Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai mạc.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nắm được những quan điểm mới của Đảng, chính sách pháp luật mới của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện ngành giáo dục và đào tạo.

• Thu Trang, Đài TT-TH huyện