• Truyền thông phòng, chống mua bán người, bóc lột lao động đối với phụ nữ và trẻ em tại thôn 1, xã Sính Phình
  • Thời gian đăng: 23/03/2023 10:07:55 PM
  • Ngày 23/3/2023, Chương trình Vùng Tủa Chùa phối hợp với UBND xã Sính Phình tổ chức truyền thông về phòng, chống mua bán người, bóc lột lao động đối với phụ nữ và trẻ em cho người dân thôn 1, xã Sính Phình.

bannguoi1.JPG

bannguoi2.JPG

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông

Tại buổi truyền thông, người dân thôn 1, xã Sính Phình được thông tin về những dấu hiệu cảnh báo về việc bóc lót lao động đối với phụ nữ và trẻ em. Song song với đó, tình trạng mua bán người qua biên giới cũng đang là vấn nạn, gây bức xúc cho toàn xã hội. Tình hình tội phạm mua bán người nói chung và mua bán phụ nữ, trẻ em nói riêng diễn biến ngày càng phức tạp. Tính chất và thủ đoạn hoạt động ngày càng nghiêm trọng, tinh vi. Với hình thức tuyên truyền qua các tiểu phẩm kịch, tham gia trả lời câu hỏi, buổi truyền thông đã thu hút sự theo dõi, lắng nghe của đông đảo người dân. Qua đó nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về phòng, chống mua bán người, bóc lột lao động với phụ nữ và trẻ em, tránh những tác hại, ảnh hưởng xấu trong đời sống xã hội.

bannguoi3.JPG

Chương trình Vùng Tủa Chùa trao áo, quần cho người dân thôn 1, xã Sính Phình

Chương trình vùng Tủa Chùa đã trao tăng 172 chiếc quần, áo mới cho người dân thôn 1, xã Sính Phình, trị giá 74 triệu đồng do Tập đoàn YOUNG ONE Hàn Quốc tài trợ./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH - TT - TH huyện