• Trường THPT Tủa Chùa tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh
  • Thời gian đăng: 31/10/2023 02:41:08 PM
  • Chiều ngày 29/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị huyện, trường Trung học phổ thông Tủa Chùa tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh với chủ đề “Bảo vệ môi trường và bảo tồn cảnh quan thiên nhiên".

diqdiq11.bmp

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Tại buổi ngoại khóa, nhà trường đã chia thành 2 đội thi, mỗi đội 5 người đại diện cho hơn 650 học sinh của nhà trường tham gia thi với 2 nội dung thi, gồm: Phần thi kiến thức và tiểu phẩm về bảo vệ môi trường và bảo tồn cảnh quan thiên nhiên. Ngoài ra các em sinh được tham gia nhiều hoạt động như tham gia trò chơi có thưởng sau khi trả lời đúng câu hỏi của Ban Tổ chức về kiến thức bảo vệ môi trường và bảo tồn cảnh quan thiên nhiên.

Thông qua buổi ngoại khóa giúp các em học sinh tăng thêm kiến thức, nhận thức về công tác bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên, nhà trường mong muốn các em chung tay cùng cộng đồng để tạo ra một tương lai bền vững và còn là tuyên truyền viên truyền cảm hứng cho những người khác để cùng tham gia bảo vệ môi trường tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn./.

• Văn Xôm – Trung tâm VH – TT – TH huyện