• Trường THPT Tủa Chùa khai giảng năm học mới 2024 - 2025
  • Thời gian đăng: 05/09/2024 03:07:30 PM
  • Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, năm học 2024 - 2025. Sáng ngày 05/9/2024, thầy và trò trường THPT huyện Tủa Chùa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2024 - 2025. Đến dự với Lễ khai giảng của thầy và trò Trường THPT huyện Tủa Chùa có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên nhà trường và hơn 600 em học sinh.

khai1122.jpg

Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 tại Trường THPT Tủa Chùa

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, các đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh được nghe cô giáo Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2024 - 2025 của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm và thông qua diễn văn khai giảng.

khai11.jpg

Cô giáo Đỗ Thị Mỹ Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm và thông qua diễn văn khai giảng.

Trong những năm học đã qua, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ thầy giáo, cô giáo và học sinh, Trường THPT huyện Tủa Chùa đã đạt được nhiều kết quả nổi bật và tiếp tục khẳng định là trường trọng điểm về chất lượng giáo dục của ngành Giáo dục huyện Tủa Chùa.

Năm học 2024 - 2025 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”."Lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm, làm chủ thể - Thầy cô giáo làm động lực - Nhà trường làm bệ đỡ - Gia đình làm điểm tựa - Xã hội làm nền tảng". Trường THPT huyện Tủa Chùa đã xác định nhiệm vụ quan trọng, chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2024 - 2025 là: “Đổi mới sáng tạo, tiếp tục nâng cao chất lượng, năng lực dạy và học; Tăng cường giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng,  lối sống cho học sinh” nhằm đào tạo, hỗ trợ cho học sinh trở thành những người có trình độ, có bản lĩnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Để vinh danh và động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã nỗ lực vươn lên trong giảng dạy và học tập, nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2024 - 2025, cô giáo Nguyễn Thị Thơm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định khen thưởng của các cấp, các ngành cho giáo viên và học sinh đạt kết quả cao của năm học 2023 - 2024.

khai1123.jpg

Trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho thầy và trò nhà trường

Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, buổi Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025 của Trường THPT huyện Tủa Chùa đã để lại nhiều ấn tượng cho các đại biểu, cha mẹ học sinh, giáo viên và các em học sinh. Sau phần Lễ, toàn thể học sinh đã háo hức tham gia phần hội dưới sự hướng dẫn của đồng chí Bí thư Đoàn trường. Từ Lễ Khai giảng này, kỳ vọng nhà trường sẽ tiếp tục phát huy thành tích, phấn đấu đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong năm học mới, năm học 2024 - 2025./.

khai1124.jpg

Đại biểu và các thầy giáo, cô giáo nhà trường chụp ảnh lưu niệm năm học 2024-2025

• Dương Thanh Sơn - Trung tâm VH-TT-TH huyện Tủa Chùa