• Trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng tổ chức “Hội thao mừng xuân Kỷ Hợi 2019”
  • Thời gian đăng: 22/02/2019 02:26:04 PM
  • Từ ngày 12/02/2019 đến ngày 20/02/2019 trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng tổ chức “Hội thao mừng xuân Kỷ Hợi 2019” với các nội dung thi đấu thể thao: Bóng đá, kéo co, cà kheo. Tham gia Hội thao với 14 đội gần 200 đoàn viên, học sinh tham gia.
  • TUYEN1.jpg

TUYEN2.jpg

TUYEN3.jpg

Một số hình ảnh tại hội thao

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong không khí đầu xuân năm mới, lôi cuốn các em đến với nhà trường, không bỏ trường, bỏ lớp để tham gia vào các hoạt động lễ hội bên ngoài. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giáo dục và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh trong thời kỳ hội nhập như ngày nay. Đồng thời lựa chọn tìm kiếm những em học sinh có năng khiếu về kỹ năng mềm để làm nòng cốt trong các hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của nhà trường.

Hội thao mừng xuân Kỷ Hợi 2019 thực sự đã đem lại hiệu quả trong công tác tập hợp học sinh đến trường. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi đến Đoàn viên, Thanh niên và các em Đội viên toàn trường.

• Hồ Văn Tuyến – Bí thư Đoàn trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng