• Trường THCS –THPT Quyết Tiến tổng kết năm học 2022 - 2023
  • Thời gian đăng: 30/05/2023 05:37:19 PM
  • Ngày 30/5/2023, Trường THCS&THPT Quyết Tiến đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

thu1.jpg

Toàn cảnh lễ tổng kết năm học 2022 - 2023

Năm học 2022-2023 Trường THCS và THPT Quyết Tiến có tổng số 61 cán bộ, giáo viên, công nhân, viên chức với 28 lớp học và 1050 học sinh ( Khối THPT có 10 lớp, Khối THCS 18 lớp). Với sự quan tâm của các cấp các ngành, cùng với tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn của tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng: Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, 100% có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn; 100% giáo viên đạt chuyên môn khá - giỏi;Học sinh có hạnh kiểm Tốt, Khá đạt 91,7%;  học sinh có học lực khá - giỏi đạt 29,8%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%; Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã được nhà trường quan tâm thực hiện, trong năm qua đã có 04 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; thực hiện tốt việc chăm lo đời sống của học sinh bán trú; thường xuyên chăm lo xây dựng đội ngũ giáo viên; đổi mới công tác quản lý giáo dục; tổ chức cho giáo viên, học sinh tham gia đầy đủ các hoạt động nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể dục thể thao theo yêu cầu nhiệm vụ; tập thể sư phạm nhà trường và các thầy giáo cô giáo đã vinh dự được các cấp, các ngành khen thưởng.

Bên cạnh những kết quả đạt được Trường THCS và THPT Quyết Tiến cũng còn một số tồn tại, hạn chế khó khăn: Chất lượng đầu vào vẫn còn khá thấp, một số học sinh thiếu ý thức học tập và rèn luyện, nhà trường vẫn còn học sinh xếp loại hạnh kiểm trung bình, xếp loại yếu về học lực. Chưa có học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.Nhà trường còn tổ chức học tại 2 cơ sở vì vậy việc quản lý, di chuyển giảng dạy còn gặp nhiều khó khăn.

thuu2.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Dự và phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết, đồng chí Nguyễn Minh Tuân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023. Để hoàn thành tốt một số nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị cán bộ, quản lý, giáo viên và nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo ôn luyện, chuẩn bị cơ sở vật chất để học sinh khối 12 hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông vào đầu tháng 6 sắp tới; phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức cho học sinh nghỉ hè an toàn, lành mạnh; thực hiện tốt quản lý trang thiết bị dạy học, cơ sở vật chất của nhà trường trong thời gian học sinh nghỉ hè; tổ chức tuyển sinh học sinh lớp 6 và 10 năm học 2023-2024 đảm bảo theo chỉ tiêu đã được giao; tổ chức cho giáo viên tham gia bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn thay sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông mới theo đúng kế hoạch của Sở GĐ & ĐT. Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ để chuẩn bị chu đáo cho năm học 2023-2024. Nhân dịp này,đồng chí Nguyễn Minh Tuân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường ./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện