• Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng truyền thông “Phòng chống xâm hại trẻ em”
  • Thời gian đăng: 03/12/2020 07:34:10 AM
  • Sáng ngày 30/11/2020, Trường PTDTBT THCS Tủa Thàng phối hợp với Chương trình vùng Tủa chùa tổ chức truyền thông phòng chống xâm hại trẻ em năm 2020 với chủ đề:“Hãy lên tiếng để chấm dứt xâm hại và bạo lực trẻ em”. Buổi truyền thông đã thu hút được 463 học sinh cấp THCS trên địa bàn xã Tủa Thàng tham gia.
  • truong31220.png

Quang cảnh buổi truyền thông

Tại đây các hoạt động, tập trung truyền thông kỹ năng phòng, chống xâm hại, bạo lực gia đình, bạo lực học đường, phòng chống tội phạm, an toàn trong môi trường xã hội, phòng chống mua bán người, tệ nạn xã hội…Tham gia buổi truyền thông, các em có cơ hội được trải nghiệm và được chia sẻ kỹ năng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em. Qua đây nhằm giúp các em học sinh, nhất là trẻ em gái có những kiến thức, kỹ năng cơ bản để tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ bị xâm hại và bạo lực; hiểu rõ vai trò quan trọng của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc quản lý, giáo dục để các em được sống và học tập trong môi trường an toàn, lành mạnh./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT