• Trường PTDTBT THCS Tả Phìn rộn ràng Ngày hội bánh chưng xanh
  • Thời gian đăng: 01/02/2024 09:12:33 PM
  • Ngày 30/01/2024, Trường PTDTBT THCS Tả Phìn đã phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề Ngày hội bánh chưng xanh, đồng thời lồng ghép truyền thông về Quyền trẻ em cho học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

banhtrung1.jpg

banhtrung22.jpg

Hoạt động trải nghiệm gói bánh trưng và truyền thông về Quyền trẻ em của cô và trò nhà trường

Tại hoạt động, 381 em học sinh toàn trường đã được truyền thông về Quyền trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, quyền và những lợi ích của trẻ em.... Đồng thời, trong không khí vui tươi các em học sinh được tự tay gói những chiếc bánh chưng xanh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.  Khép lại buổi truyền thông và hoạt động trải nghiệm ngày hội bánh chưng xanh đã giúp các em học sinh tăng thêm tinh thần đoàn kết, yêu thương bạn bè, giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Đồng thời giúp các em có thêm niềm vui trong học tập, tình yêu với thầy cô và mái trường./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH