• Trường Mầm non Thị trấn, Mầm non Sơn Ca thăm Ban CHQS huyện
  • Thời gian đăng: 22/12/2020 02:00:39 PM
  • Sáng ngày 21/12, cô và trò Trường Mầm non thị trấn và trường Mầm non Sơn Ca, đã đến thăm quan, gặp gỡ lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2020).
  • duc2212201qs.jpg

Cô và trò Trường Mầm non thị trấn đến thăm quan, gặp gỡ các chú Bộ đội

Tại buổi gặp gỡ, cô và trò Trường Mầm Non thị trấn và trường Mầm Non Sơn Ca, đã được nghe chú Tô Quang Huy- phó chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện ôn lại ngày truyền thống, giúp các con hiểu biết thêm về ý nghĩa lịch sử trọng đại của ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Đến thăm Ban chỉ huy quân sự huyện, đại diện lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng, và tặng bó hoa tươi thắm đến các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện. đồng thời các cháu trường Mầm Non cũng đã gửi tặng các chú bộ đội những tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc. Các cháu đã được trải nghiệm thực tế, đến tham quan nơi sinh hoạt của các chú Bộ đội: phòng làm việc, nhà bếp, nơi tăng gia sản xuất.

duc2212202qs.jpg

Đại diện lãnh đạo nhà trường chúc mừng, và tặng bó hoa tươi thắm đến các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện

Qua chuyến tham quan Ban chỉ huy quân sự, giúp các bé có thêm hiểu biết về ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Đồng thời, tạo sự gắn bó yêu thương nhiều hơn đối với các chú Bộ đội, người cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục các cháu biết tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của “ Anh Bộ đội cụ Hồ” cho chúng ta có cuộc sống yên vui hạnh phúc. Từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi.

• Vũ Đức, Trung tâm VH-TT-TH