• Trường Mầm non Tả Sìn Thàng khai giảng năm học mới 2021 - 2022
  • Thời gian đăng: 05/09/2021 04:24:04 PM
  • Hòa chung không khí khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9/2021, Trường Mần non Tả Sìn Thàng tổ chức khai giảng năm học 2021-2022. Đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường.
  • VX0105.jpg

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới trường Mầm non Tả Sìn Thàng.

Năm học cũ 2020-2021, dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác hoạt động của nhà trường. Tuy vậy với việc thực hiện nghiêm các Chỉ thị chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng, chống dịch bệnh và cách thức tổ chức dạy và học phù hợp, nhà trường đạt kết quả cao trong năm học. Cô và trò trường Mầm non Tả Sìn Thàng đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, chất lượng hoạt động giáo dục của nhà trường được nâng lên rõ rệt, tập thể cô và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Năm học vừa qua, tỷ lệ huy động trẻ ra lớp đạt 100% so với kế hoạch được giao. Tập thể lãnh đạo quản lý, giáo viên, người lao động nhà trường  luôn đoàn kết, có trình độ chuyên môn, yêu nghề.

Bước sang năm học mới 2021-2022, nhà trường đã chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học; nhà trường có tổng số 18 cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và người lao động, có 14 lớp học với 395 trẻ theo học. Phát huy kết quả đã đạt được, năm học mới nhà trường tiếp tục quán triệt, thực hiện hiệu quả Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước và của Tỉnh về GD&ĐT; tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả  chỉ đạo của ngành GD&ĐT về các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022. Huy động tối đa trẻ mẫu giáo ra lớp đạt 100%; phấn đấu xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia vào 2023.

VX0205.jpg

Đ/c Giàng A Páo, Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND

huyện tặng Bằng khen, hoa chúc mừng cô và trò nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã trao Bằng khen của UBND tỉnh và tặng hoa chúc mừng cho cô và trò nhà trường, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến tặng hoa cho các đơn vị trường trên địa bàn xã Tả Sìn Thàng nhân dịp khai giảng năm học mới./.

VX0305.jpg

Đ/c Giàng A Páo, Phó Bí thư TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND

huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH