• Trường Mầm non Sính Phình tiếp nhận công trình lớp học trị giá 250 triệu đồng
  • Thời gian đăng: 12/09/2022 03:18:33 PM
  • Sáng ngày 10/9/2022, nhóm thiện nguyện Áo ấm - Trao yêu thương Hà Nội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức lễ khánh thành trao tặng lớp học và khối công trình phụ trợ tại điểm trường Vàng Chua cho Trường Mầm non Sính Phình, xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa.

nao2.jpg

Quang cảnh buổi lễ trao tặng lớp học Điểm trường Vàng Chua

Công trình xây dựng điểm trường Vàng Chua, Trường Mầm non Sính Phình được nhóm thiện nguyện Áo ấm - Trao yêu thương Hà Nộitài trợ xây dựng có quy mô gồm: 02 phòng học, 01 nhà vệ sinh, hàng rào, đồ dùng đồ chơi với tổng mức đầu tư trị giá 250 triệu đồng. Sau hơn 01 tháng thi công, các hạng mục công trình đã hoàn thành, nghiệm thu, đưa vào sử dụng phục vụ dạy và học. Sự chung tay giúp sức cả về tinh thần và vật chất của nhà tài trợ đã giúp cho 25 học sinh lớp nhà trẻ, 32 học sinh lớp mẫu giáo của thôn Vàng Chua có điều kiện được học tập, vui chơi và chăm sóc tốt hơn trong năm học 2022-2023./.

• Hoàng Xuân Trường – Trường THCS Mường Báng