• Trung tâm GDNN – GDTX huyện: Bế giảng các lớp đào tạo nghề đợt 4/2023
  • Thời gian đăng: 24/10/2023 04:51:42 PM
  • Ngày 24/10/2023, Trung tâm GDNN – GDTX huyện tổ chức bế giảng 4 lớp nghề đợt 4/2023 với 140 học viên tại thị trấn và các xã Mường Báng, Sính Phình. Các nghề đào tạo là Kỹ thuật chăn nuôi, Phòng trị bệnh cho gà; Kỹ thuật trồng, quản lý dịch hại trên cây lúa.

z4813462167975_c62fd85a30246f0de989d7791bd1895a.jpg

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Tại buổi bế giảng đã tổng kết, đánh giá lại kết quả, học tập rèn luyện toàn khóa. Khuyến khích học viên sau khóa học, tích cực vận dụng kiến thức, kỹ năng nghề đã học vào sản xuất, nâng cao chất lượng cây trồng, vật nuôi, phát triển kinh tế gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống, xóa đói giảm nghèo bền vững.

Để công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn ngày càng phát triển rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề của người lao động trên địa bàn huyện. Trong quý IV năm 2023, Trung tâm GDNN – GDTX huyệntiếp tục mở thêm 02 lớp nghề đào tạo trình độ sơ cấp và dự kiến mở thêm 04 lớp đào tạo trình độ dưới 3 tháng với tổng số 210 học viên tại thị trấn và các xã Sính Phình, Tủa Thàng, Sín Chải. Bên cạnh đó tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, phối hợp với cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn và các thôn, bản tích cực vận động người dân hăng hái đăng ký tham gia học nghề./.

• Giàng Lan – Trung tâm GDNN – GDTX huyện