• Triển khai công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma túy tại thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 06/05/2022 01:59:23 PM
  • Ngày 06/5/2022, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị triển khai công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma tuý tại thị trấn Tủa Chùa.

ghfhl1.jpeg

Toàn cảnh hội nghị

Theo báo cáo, trong những năm qua, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại thị trấn Tủa Chùa cơ bản được giữ vững, ổn định. Hệ thống chính trị được xây dựng ngày càng vững mạnh. Các lực lượng đã chủ động làm tốt công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được đẩy mạnh, nhận thức, tinh thần cảnh giác, đấu tranh tố giác các loại tội phạm, tệ nạn xã hội của quần chúng nhân dân được nâng lên…Tuy nhiên, trên địa bàn thị trấn vẫn còn xảy ra một vài vụ việc nhỏ lẻ gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh - trật tự như: Tình trạng trộm cắp vặt, tội phạm về kinh tế, tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy... vẫn còn xảy ra.

Để thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự an toàn xã hội, tội phạm và tệ nạn ma túy tại thị trấn Tủa Chùa đạt được hiệu quả, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Tủa Chùa sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong việc tham gia phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, tệ nạn xã hội ngay tại cơ sở; triển khai các biện pháp đồng bộ tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm về ma túy, tạo môi trường lành mạnh, ổn định phục vụ cho phát triển kinh tế địa phương trong thời gian tới./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH