• Trao quà tại điểm trường mầm non xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 29/12/2023 02:46:53 PM
  • Thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, thiết thực tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Trong thời gian qua, Viện kiểm sát Nhân dân huyện Tủa Chùa đã phối hợp với các tổ chức thiện nguyện trong và ngoài huyện kêu gọi, vận động được một số đồ dùng, quần áo.. cho các em học sinh trên địa bàn xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa.

vssk1.jpg

vks33.jpg

Một số hình ảnh tại buổi trao qùa

Sáng ngày 29/12/2023, cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Tủa Chùa đồng hành cùng Quỹ thiện nguyện “Hoa Mười Giờ” tổ chức trao quà gồm: 50 chăn ấm; 492 bộ quần áo nỉ; 984 đôi tất; 492 chiếc mũ.... Tổng giá trị 31,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm Trường Mầm non Sơn Ca, xã Mường Báng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", góp phần chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cho các em học sinh trên địa bàn./.

• Trần Ngọc Thiện – Viện kiểm sát Tủa Chùa