• Trao hơn 200 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Mường Đun
  • Thời gian đăng: 03/01/2020 05:13:41 PM
  • Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, ngày 3/1, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với Ủy Ban MTTQ, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; Công ty Cổ phần Cấp nước Điện Biên tổ chức Chương trình trao quà tình nguyện cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn xã Mường Đun.
  • ahung032010.jpg

Đ.c Lỳ Lỳ Xá, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các nhà tài trợ trao quà cho gia đình chính sách xã Mường Đun.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Công ty Cổ phần Cấp nước Điện Biên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao hơn 200 suất quà, gồm: Tiền mặt, mì chính, mì tôm, muối, dép... cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em khó khăn, khuyết tất với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Thực hiện Quyêt định số 708/QĐ-UBND của Ủy ban nhân tỉnh, từ năm 2017 Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy được phân công giúp đỡ xã Mường Đun, huyện Tủa Chùa. Do vậy, hàng năm với tinh thần “Tương thân tương ái” Ủy ban Kiêm tra Tỉnh ủy đã vận động, kết nối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trao nhiều phần quà ý nghĩa giúp hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống, vươn lên xóa đói giảm nghèo./.

• Lê Hùng, Văn Xôm, Trung tâm Văn hóa TT-TH Tủa Chùa