• Trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa Trung tâm VH-TT-TH huyện Tủa Chùa và Trung tâm VH-TT-TH huyện Tuần Giáo
  • Thời gian đăng: 27/03/2023 08:56:55 AM
  •  Ngày 25/3/2023, tại huyện Tủa Chùa, Trung tâm VH-TT-TH huyện đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao và hoạt động của Đội Thông tin lưu động với Trung tâm VH-TT-TH huyện Tuần Giáo. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và viên chức 02 Trung tâm.

20230325_14481.jpg

80c37cafedef31b168fe.jpg

Một số hình ảnh tại Hội nghị trao đổi kinh nghiệm giữa Trung tâm VH-TT-TH Tủa Chùa và Trung tâm VH-TT-TH Tuần Giáo

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Trung tâm VH-TT-TH huện Tủa Chùa và Trung tâm VH-TT-TH huyện Tuần Giáo đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tham mưu tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao và hoạt động của Đội Thông tin lưu động, đồng thời trao đổi thông tin về thực hiện sản xuất các chương trình Phát thanh, Truyền hình, nhất là việc áp dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số vào hoạt động chuyên môn của hai địa phương.

Qua đó, nhằm nâng cao chất lượng trong công tác tham mưu cho UBND huyện tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao và nâng cao hiệu quả hoạt động của Đội Thông tin lưu động. Tạo điều kiện để viên chức giữa hai Trung tâm giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước tới người dân; đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh con người của Tủa Chùa và Tuần Giáo tới bạn bè trong và ngoài tỉnh./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện