• Trao bò sinh sản cho hộ nghèo xã Tả Phìn
  • Thời gian đăng: 01/08/2019 04:17:58 PM
  • Ngày 01/8, Kho bạc Nhà nước tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng 05 con bò giống cho các hộ nghèo xã Tả Phìn.
  • Đối tượng được nhận bò đợt này là các hộ nông dân nghèo, được bình chọn công khai tại các thôn bản, có sự giám sát của chính quyền xã. Mỗi con bò cái sinh sản có trị giá từ 15 đến 17 triệu đồng, được hỗ trợ bởi nhóm thiện nguyện “Lan Anh báo tuổi trẻ và Kho bạc Nhà nước tỉnh Điện Biên”. Sau khi sinh sản, bò sẽ được luân chuyển cho các hộ gia đình khác chăn nuôi.

HUNGTB.jpg

5 hộ gia đình nghèo xã Tả Phìn nhận bò sinh sản

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, Kho bạc Nhà nước tỉnh Điện Biên đang góp phần tích cực vào việc giúp người dân vươn lên thoát nghèo, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn xã và cụ thể hóa nhiệm vụ chính trị được UBND tỉnh giao.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện