• Thị trấn Tủa Chùa triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2023
  • Thời gian đăng: 06/09/2023 04:04:05 PM
  • Sáng ngày 06/9/2023, UBND thị trấn tổ chức Hội nghị giao ban tháng 9 năm 2023 nhằm đánh giá kết quả tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9.

20230906_082528.jpg

Toàn cảnh Hội nghị giao ban

Theo đó, về tình hình sản xuất nông nghiệp đến nay toàn thị trấn đã gieo cấy vụ Mùa 196/196 ha đạt 100% kế hoạch huyện giao, cây lúa đang đẻ nhánh và phát triển tốt.Trong tháng 8, UBND thị trấn đã chỉ đạo 3 thôn bản, tổ dân phố trồng giống Lạc (L14 lạc đỏ) với diện tích 17 ha; về tiến độ làm nhà Đại đoàn kết, đã hoàn thành 01 nhà, 04 ngôi nhà đang tiến hành xây dựng, 05 ngôi nhà đang chuẩn bị vật liệu và khởi công.... Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và cho ý kiến giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở.

Tại hội nghị, UBND thị trấn đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9 gồm: Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Trung Thu năm 2023; tổ chức chương trình văn nghệ tại Chợ đêm Tủa Chùa; triển khai kế hoạch chuyển đổi mục đích sử dụng đất trong năm 2024; triển khai Kế hoạch thực hiện các Chương trình Mục tiêu Quốc gia năm 2023; kế hoạch tiêm phòng bổ sung vắc-xin Nhiệt thán; sử dụng vắc-xin phòng bệnh Dịch tả lợn Châu Phi; đẩy mạnh phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 115 năm thành lập tỉnh, 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh.

• Nguyễn Phẩm – UBND thị trấn