• Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua các trường THCS năm học 2022-2023
  • Thời gian đăng: 02/06/2023 04:51:49 PM
  • Chiều ngày 31/5/2023, tại Trường THCS Thị Trấn, Khối thi đua các trường THCS tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng ngành; viên chức phụ trách Tổ chuyên môn THCS; đại diện lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn huyện.

THCS1.jpg

THCS2.jpg

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Năm học 2022-2023 các đơn vị trong Khối thi đua đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tham gia triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua do các cấp phát động, phù hợp với đặc điểm tình hình thực tiễn, nổi bật là: Phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”; "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"; “Chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025”; “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”. Công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị đã đi vào nền nếp, hoạt động thi đua, khen thưởng có hiệu quả với những thành tích thiết thực, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Thông qua hoạt động thi đua của Khối thi đua, các đơn vị đã cụ thể hoá các nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tế của đơn vị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, đề xuất giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức thi đua khen thưởng trong năm học 2022-2023 và những năm học tiếp theo. Với kết quả, thành tích đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua năm học 2022-2023, các đại biểu thống nhất bình xét các tập thể, cá nhân tiêu biểu đề nghị các cấp công nhận và khen thưởng; bầu chọn Trường PTDTBT THCS Tả Phìn làm Trưởng Khối thi đua các trường THCS năm học 2023-2024./.

• Hoàng Xuân Trường - Trường PTDTBT THCS Sính Phình