• Hội nghị tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2022
  • Thời gian đăng: 25/04/2023 09:46:12 PM
  • Ngày 24/4/2023, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện, cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo khoa ATTP Trung tâm Y tế huyện, Trạm Y tế các xã, thị trấn

    atoa1.jpg

    Toàn cảnh hội nghị

    Năm 2022, trên địa bàn huyện có 13 cơ sở dịch vụ ăn uống được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, 37 bếp ăn tập thể và 62 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố được ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định. Trong năm đã thành lập được 29 đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP và đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm được 225 lượt, qua kiểm tra các cơ sở này đạt trên 90% yêu cầu về vệ sinh ATTP, đồng thời những cơ sở không đạt yêu cầu như: Kinh doanh hàng hóa quá hạn sử dụng ghi trên bao bì, Không rõ nguồn gốc xuất xứ…đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính và yêu cầu tiêu hủy tại chỗ sản phẩm không đảm bảo. Nhìn chung các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm đều chấp hành tốt các quy định về vệ sinh ATTP, đến nay không có vụ ngộ độc lớn nào xảy ra.

    hgg2.bmp

    Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện phát biểu tại hội nghị

     Tại hội nghị đã triển khai và phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023, với chủ đề “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới” với mục tiêu tăng cường kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm; kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định về an ninh, an toàn thực phẩm…

    Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện đề nghị các xã, thị trấn thực hiện có hiệu quả hơn nữa về công tác vệ sinh ATTP; rà soát kiện toàn đội ATTP cấp xã; tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo thẩm quyền. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm và người tiêu dùng./.

                                                                   

  • Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH
  • Các tin khác:
    Tập huấn trực tuyến đối với Chủ tịch UBND các xã là thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội cấp huyện.
    Xã Mường Đun: Tập huấn Truyền thông thay đổi nhận thức, hành vi và phát triển thị trường vệ sinh cho cán bộ, cộng tác viên thôn, bản, chủ của hàng tiện ích, thợ xây dựng thuộc chương trình“Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn” năm 2021.
    Xã Sín Chải tập trung thu hoạch lúa mùa 2021
    Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tủa Chùa
    Chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động năm tài chính 2021 tại xã Sính Phình
    Mường Báng tổ chức Hội nghị triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
    UBND Thị trấn gặt điểm lúa vụ Mùa năm 2021
    Năm 2020, Tủa Chùa tăng 2 bậc về Chỉ số cải cách hành chính
    Kỳ họp thứ 10 Ban chấp hàng Đảng bộ xã Mường Báng
    Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện bàn giao 68 triệu đồng hỗ trợ Trung tâm chỉ huy phòng, chống Covid-19 huyện Tủa Chùa.
    2051-2060 of 3434<  ...  201  202  203  204  205  206  207  208  209  210  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Di tích “thành cổ Vàng Lồng” - một công trình lịch sử
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website