• Tổ dân phố Đồng Tâm vui ngày hội đại đoàn kết
  • Thời gian đăng: 19/11/2020 05:29:29 PM
  • Hòa chung không khí vui tươi ngày hội đại đoàn kết trên cả nước, ngày 18/11, tổ dân phố Đồng Tâm, thị trấn đã tưng bừng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020).
  • pham191120dk.jpg

Tổ dân phố Đồng Tâm vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Tại ngày hội, cán bộ và nhân dân trong khu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các chặng đường lịch sử. Phát huy truyền thống đoàn kết của Mặt trận, trong năm 2020, cấp  ủy, chính quyền, MTTQ đã tích cực tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, địa phương phát động như phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"; phong trào Toàn dân đẩy mạnh phong trào "Bảo vệ an ninh Tổ quốc"; Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.... Các phong trào đều được người dân trong tổ dân phố nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện. Từ đó đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày một được nâng cao.

Thông qua ngày hội đại đoàn kết dân tộc là cơ hội để người dân mọi lứa tuổi của khu dân cư có dịp gặp gỡôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thắm tình đoàn kết, tình xóm giềng cùng nhau chung tay, góp sức để xây dựng cuộc sống ở khu phố ngày một tốt đẹp hơn./.

• Thu Trang, Trung tâm VH- TT-TH