• Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri xã Trung Thu
  • Thời gian đăng: 06/08/2021 04:42:01 PM
  • Ngày 06/8/2021, Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiếp xúc cử tri thôn Đề Can Hồ, xã Trung Thu.

Anh-1.jpg

Cử tri thôn Đề Can Hồ kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe đại diện TĐại số 7 thông báo nội dung chương trình kết quả kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa XXI. Cử tri thôn Đề Can Hồ, xã Trung Thu kiến nghị: Mong được đầu tư đưa điện lưới quốc gia về thôn phục vụ cho đời sống của người dân; xây dựng hệ thống kênh mương; hỗ trợ làm nhà ở cho các hộ mới tách do kinh tế còn gặp khó khăn; xây dựng nhà văn hóa thôn.

AH010808.jpg

Đ/c Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trương ban Ban Dân vận Huyện ủy trao đổi với cử tri

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trương ban Ban Dân vận Huyện ủy đại diện tổ làm rõ, giải đáp những vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri./.

• Lê Hùng- Trung tâm VH-TT-TH