• Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 22/11/2019 04:05:14 PM
  • Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2019, chiều ngày 21/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh, Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện tại thị trấn Tủa Chùa.
  • dct11.jpg

dct121.jpg

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tủa Chùa

Tại hội nghị TXCT, Tổ đại biểuHĐNDtỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa đã thông báo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh khoá XIV, thông báo thời gian tổ chức phát thanh, truyền hình trực tiếp một số phiên họp tại kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh, tham vấn sỹ kiến của cử tri về các nội dung HĐND tỉnh dự kiến sẽ thông qua tại kỳ họp thứ 12. Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn Tủa Chùa thông báo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện khoá XX, tham vấn ý kiến của cử tri về các nội dung HĐND huyện dự kiến sẽ thông qua tại kỳ họp thứ 10. Thông báo nội dung trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri với HĐND tỉnh, huyện tại các kỳ họp trước.

IMG-0206.jpg

dtxct3.jpg

d200.jpg

dtxct4.jpg

dtxct6.jpg

d198.jpg

d202.jpg

Cử tri phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị TXCT, có 14 lượt cử tri phát biểu ý kiến phản ánh về tình trạng buôn bán, sử dụng ma tuý trên địa bàn, tình trạng vệ sinh môi trường, hiệu quả của việc người dân đi làm ăn xa ra khỏi địa bàn huyện, tình hình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, đề xuất những giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện… Các nội dung kiến nghị của cửa tri tập trung vào các lĩnh vực: công tác quản lý cơ sở hạ tầng giao thông, chế độ chính sách đối với người cao tuổi, đối với cựu chiến binh, đối với cán bộ Hội Cựu giáo chức; việc đầu tư xây dựng các công trình, dự án giao thông trên địa bàn thị trấn; công tác quản lý đất đai; công tác giáo dục, xây dựng trường chuẩn quốc gia; việc cấp nước sinh hoạt; việc quản lý chợ Thị trấn…

dtxct100.jpg

Đại biểu Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu trao đổi với cử tri

dtxct12.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu trao đổi với cử tri

dkien1.jpg

Đồng chí Trần Thanh Kiên - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh phát biểu trao đổi với cử tri.

dtxct13.jpg

Đồng chí Vũ Ngọc Cương - Chủ tịch UBND thị trấn Tủa Chùa phát biểu trao đổi với cử tri.

Cơ bản các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và đại diện lãnh đạo UBND thị trấn trao đổi, làm rõ, thỏa đáng những vấn đề mà cử tri quan tâm đề nghị, kiến nghị. Một số ý kiến kiến nghị của cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến các cấp, các ngành xem xét, giải quyết.

• Ngọc Điện - Văn phòng