• Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn
  • Thời gian đăng: 03/08/2018 04:57:44 PM
  • Ngày 31/7 - 02/8/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính huyện đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn cho 94 đồng chí là Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Ủy viên Ban Chấp hành phụ trách công tác kiểm tra, phụ trách kế toán của 39 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.
  • A2.jpg

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn

Trong 3 ngày, các học viên được bồi dưỡng nội dung theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương: Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt nam; Đảng Cộng sản Việt nam - Người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; những vấn đề chung về phong trào công nhân và Công đoàn Việt Nam; nội dung hoạt động chủ yếu của Công đoàn cơ sở; phương pháp hoạt động chủ yếu của Công đoàn cơ sở. Ngoài ra các học viên còn được hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ, thủ tục thanh quyết toán kinh phí công đoàn.

A1.jpg

A3.jpg

Một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng

Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã nắm được các nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác công đoàn, làm cơ sở để vận dụng, cụ thể hóa bằng các hoạt động ở đơn vị, góp phần quan trọng trong việc xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Kết thúc lớp bồi dưỡng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã cấp Giấy chứng nhận cho 94 học viên./.

• Nguyễn Phẩm