• Tổ chức Phiên họp thứ 19 của Thường trực HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021
  • Thời gian đăng: 09/08/2018 07:32:38 AM
  • Chiều ngày 07/8/2018, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp thứ 19 của Thường trực HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 - Phiên họp thường lệ tháng 8/2018. Tham dự Phiên họp có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, các đồng chí Phó Trưởng ban các Ban của HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng TC-KH, Phòng Tư pháp, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện, phóng viên Đài TT-TH huyện dự và đưa tin.
  • A19.jpg

Toàn cảnh Phiên họp thứ 19 của Thường trực HĐND huyện

Tại Phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá về kết quả hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện trong tháng 7, đề ra nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện tháng 8/2018; đánh giá, rút kinh nghiệm về việc tổ chức kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX nhằm thực hiện tốt hơn việc tổ chức các kỳ họp của HĐND huyện trong thời gian tới; thống nhất kế hoạch tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp huyện - xã lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016-2021; việc tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX; thống nhất một số nội dung khác thuộc thẩm quyền.

A20.jpg

A22.jpg

Một số hình ảnh tại Phiên họp

A23.jpg

Đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận Phiên họp

Phát biểu kết luận Phiên họp, đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao và ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong việc chuẩn bị và tổ chức kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX, đồng thời đồng chí Chủ tịch HĐND huyện cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiêm túc rút kinh nghiệm và có giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Về nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2018, ngoài các nhiệm vụ thường xuyên theo luật định, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh cần tập trung làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp huyện - xã lần thứ 2, nhiệm kỳ 2016-2021 đảm bảo chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm.

• Ngọc Điện - Văn phòng HĐND&UBND huyện