• Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện tiếp xúc cử tri thôn xã Lao Xả Phình
  • Thời gian đăng: 06/08/2021 09:19:40 AM
  •       Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Hai HĐND huyện, ngày 05/8/2021, Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện ứng cử tại xã  Lao Xả Phình do Đ/c Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy làm Tổ trưởng và Đại biểu HĐND xã Lao Xả Phình ứng cử tại thôn Lầu Câu Phình đã tiếp xúc cử tri thôn Lầu Câu Phình xã Lao Xả Phình.

-nh-1.jpg

Đ/c Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri thôn Lầu Câu Phình xã Lao Xả Phình đã được nghe Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện, xã Báo cáo về kết quả của kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 và kết quả kỳ họp thứ Hai của HĐND xã Lao Xả Phình khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026.

-nh-2.jpg

Người dân thôn Lầu Câu Phình phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Với tinh thần dân chủ, cởi mở cử tri thôn Lầu Câu Phình kiến nghị mong muốn xã quan tâm đầu tư xây thêm bể chứa nước và thay mới đường ống dẫn nước sinh hoạt cho người dân. Xin được tận dụng gỗ để làm nhà và đề nghị các cấp, các ngành giải quyết dứt điểm việc tranh chấp diện tích đất rừng giáp ranh giữa xã Lao Xả Phình và xã Tả Sìn Thàng…các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã và đồng chí Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trả lời rõ và giải thích thỏa đáng, những nội dung ý kiến, kiến nghị của cử tri và những ý kiến không thuộc thẩm quyền Tổ Đại biểu tiếp thu, tổng hợp gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết .

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH