• Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Lao Xả Phình
  • Thời gian đăng: 05/08/2022 02:00:16 PM
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Sáu HĐND huyện khóa XXI, ngày 04/8/2022, tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện ứng cử tại xã  Lao Xả Phình do đồng chí Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Cáng Phình, xã Lao Xả Phình.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thôn Cáng Phình và thôn Chẻo Chử Phình xã Lao Xả Phình đã được nghe tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện, báo cáo về kết quả của kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Tủa Chùa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

228501.jpg

Ảnh người dân phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Với tinh thần dân chủ, cởi mở cử tri thôn Cáng Phình và thôn Chẻo Chử Phình kiến nghị: Mong muốn được các cấp, các ngành và xã quan tâm đầu tư đường điện, xây thêm bể chứa nước sinh hoạt, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ… các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tiếp thu và trả lời, giải thích thỏa đáng tới cử tri ngay tại buổi tiếp xúc.

228502.jpg

nh đồng chí Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại buổi tiếp xúc

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy đã giải thích làm rõ thêm các phản ánh của cử tri, đồng thời đề nghị lãnh đạo xã sớm giải quyết ngàycác kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của xã đđảm bảo quyền lợi, lợi ích chính đáng của người dân./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH