• Tổ Đại biểu số 1, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 20/07/2021 05:21:00 PM
  • Ngày 20/7/2021, Tổ Đại biểu số 1, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham gia buổi tiếp xúc có do đồng chí Vùi Văn Nguyện,TUV, Bí Thư huyện ủy, cùng các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri Tổ dân phố Thắng Lợi 1 và Tổ dân phố Thắng Lợi 2 thị trấn Tủa Chùa.
  • TT012007.jpeg

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của tổ dân phố Thắng Lợi 1 và tổ dân phố Thắng Lợi 2, thị trấn đã được nghe đại diện Tổ Đại biểu HĐND huyện thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ Nhất và thông qua dự kiến nội dung kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri hai tổ dân phố đã kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét tu sửa, làm đường nước sinh hoạt, rãnh thoát nước trong khu dân cư; tu sửa, thay thế các bóng đèn cao áp, điện đường đã hư hỏng; tăng cường công tác vệ sinh môi trường; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, không để tình trạng trộm cắp vặt xảy ra; tình trạng thả rông gia súc, gia cầm gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và cảnh quan…đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cử tri cũng kiến nghị cần tăng cường các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả trong thời gian tới.

Thay mặt Tổ Đại biểu số 1, đồng chí Vùi Văn Nguyện -Ủy viên Ban Chấp hành Đạng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa, cùng đại diện lãnh đạo UBND thị trấn đã phát biểu tiếp thu, trả lời các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đối với các ý kiến không thuộc thẩm quyền, tổ đại biểu đã tổng hợp lại và sẽ chuyển đến các cơ quan liên quan xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH