• Đoàn công tác của Báo Điện Biên Phủ thăm và làm việc tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 12/03/2024 10:07:42 AM
  • Trong 02 ngày 9-10/3/2024, Đoàn công tác của Báo Điện Biên Phủ do đồng chí Phạm Ngọc Hân - Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trải nghiệm thực tế một số điểm du lịch tại huyện Tủa Chùa. Về phía huyện Tủa Chùa, dự và tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Điển - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

baodbp1.bmp

baodbp2.bmp

Một số hình ảnh Đoàn công tác của Báo Điện Biên Phủ đã đi tham quan và khảo sát thực tế tại một số điểm du lịch trên địa bàn huyện

Tại chuyến thăm, lãnh đạo huyện đã trao đổi với đoàn công tác thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch của huyện Tủa Chùa cùng một số vấn đề liên quan mà lãnh đạo hai bên quan tâm. Cũng trong chuyến công tác này, Đoàn công tác của Báo Điện Biên Phủ đã đi tham quan và khảo sát thực tế tại một số mô hình, điểm du lịch như: Du ngoạn lòng hồ sông Đà, ngắm cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cầu Pa Phông, xã Huổi Só, thăm hang động Khó Chua La, xã Xá Nhè, thăm quan và thưởng thức không gian văn hóa chợ đêm diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần và trải nghiệm chợ phiên vùng cao tại thị trấn Tủa Chùa.

Chuyến thăm và làm việc này là dịp để huyện Tủa chùa giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, địa điểm, phong cảnh đẹp của địa phương, đồng thời mong muốn Báo Điện Biên Phủ tiếp tục quan tâm tuyên truyền về tiềm năng phát triển du lịch, cũng như việc bảo tồn những giá trị văn hóa nơi đây nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giảm nghèo bền vững cho người dân./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH