• Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 12/03/2024 10:07:47 AM
  • Sáng ngày 11/03/2024, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên đã có buổi làm việc với huyện Tủa Chùa về công bố Quyết định số 194/QĐ-STTTT ngày 31/01/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về kiểm tra việc thực hiện mua sắm tài sản tập trung thiết bị công nghệ thông tin trên địa bàn huyện năm 2023.

sothhh1.bmp

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông đã công bố quyết định kiểm tra và kế hoạch kiểm tra; nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung, thời hạn cuộc kiểm tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Đoàn kiểm tra; nhiệm vụ, quyền hạn của thành viên Đoàn kiểm tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng kiểm tra; thống nhất địa điểm và lịch làm việc và một số nội dung khác liên quan đến hoạt động của Đoàn kiểm tra.

Qua kiểm tra nhằm xem xét, đánh giá, phát hiện những bất cập, sai sót, vi phạm trong việc mua sắm tài sản tập trung thiết bị công nghệ thông tin để kịp thời chấn chỉnh, xử lý, khắc phục. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong việc tổ chức thực hiện, áp dụng pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản công tại cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở kết quả kiểm tra, cơ quan được giao nhiệm vụ kiểm tra có trách nhiệm xác định cụ thể hành vi, tính chất vi phạm để xử lý trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân liên quan và người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị để xảy ra vi phạm./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH