• Thường trực Huyện ủy thăm và làm việc với Đảng ủy xã Sính Phình
  • Thời gian đăng: 29/09/2022 03:27:31 PM
  • Ngày 28/9/2022, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Sính Phình về tình hình thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2022.

sinh1.jpg

Toàn cảnh buổi là việc

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Đảng ủy xã Sính Phình báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm xã Sính Phình đã nỗ lực triển khai thực hiện đạt được một số kết quả: Sản lượng chè búp tươi đạt 13 tấn; tổng đàn gia súc 6.321 con; gia cầm 12.753 con; công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hin; an ninh, quốc phòng trên địa bàn được giữ vững, trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng.

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn Công tác đã chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại, hạn chế của xã Sính Phình trong thời gian qua và đưa ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Vùi Văn Nguyện, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị xã Sính Phình trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2022, đồng chí định hướng một số nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện từ nay đến cuối năm 2022 : Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới người dân; có kế hoạch cụ thể thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; đẩy nhanh tiến độ thu ngân sách tại địa phương./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH