• Thường trực Huyện ủy làm việc với xã Tủa Thàng và xã Mường Đun
  • Thời gian đăng: 06/02/2023 03:07:33 PM
  •  Ngày 03/02/2023, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Tủa Thàng và Đảng ủy xã Mường Đun về tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

xanhe1.jpg

xanhe2.jpg

Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Tủa Thàng và xã Mường Đun.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đảng uỷ xã Tủa Thàng và xã Mường Đun đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. UBND xã ban hành kế hoạch cụ thể về tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ vui xuân, đón Tết. Công tác khám bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân được quan tâm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Phát biểu tại các buổi làm việc, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao xã Tủa Thàng và xã Mường Đun đã có nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo Tết cho người dân. Về một số nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ yêu cầu các xã cần tập trung chỉ đạo người dân gieo cấy lúa chiêm xuân đúng khung lịch thời vụ, làm tốt công tác bảo vệ rừng, vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước, vận động người dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Làm tốt quản lý hành chính, giờ giấc làm việc của cán bộ công chức xã nhất là thời điểm sau Tết./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH