• Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Xá Nhè
  • Thời gian đăng: 30/01/2023 03:22:50 PM
  • Ngày 30/01/2023, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Xá Nhè về công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

20230130_091137.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đảng ủy xã Xá Nhè đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã làm tốt công tác chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, hộ nghèo, qua đó giúp Nhân dân đón Tết vui tươi và đấm ấm. Phối hợp với Trung tâm VH-TT-TH huyện chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thi múa khèn Mông và thi chọi Dê tại xã. Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn xã. Các hoạt động văn hóa, thể thao, du xuân sôi nổi, an toàn. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông được đảm bảo.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao việc triển khai hiện tốt công tác chuẩn bị Tết và đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm của xã. Đồng thời đề nghị, xã Xá Nhè tập trung lãnh, chỉ đạo Nhân dân đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ xuân đúng khung thời vụ; làm tốt công tác phòng, chống cháy rừng.Chỉ đạo các trường học làm tốt công tác vận động học sinh đến lớp, cán bộ công chức xã cần thực hiện làm việc đảm bảo theo đúng quy định của Nhà nước sau kỳ nghỉ Tết. Tập trung thực hiện các chỉ tiêu đã giao trong năm 2023 và thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

• Lê Hùng, Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện