• Thường trực Huyện uỷ làm việc với Đảng uỷ xã Sính Phình
  • Thời gian đăng: 31/01/2023 03:53:53 PM
  • Thực hiện Chương trình công tác tháng 01, ngày 31/01/2023, Đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ do đồng chí Vùi Văn Nguyện - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Tủa Chùa làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Sính Phình về tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

20230131_081900.jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đảng uỷ xã Sính Phình đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. UBND xã ban hành kế hoạch cụ thể về tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ vui xuân, đón Tết. Công tác khám bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân được quan tâm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Đối với lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, xã Sính Phình đã gieo trồng 110/130ha ngô xuân, lúa xuân gieo cấy được 3/18ha, vận động Nhân dân làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và thu hái diện tích chè hiện có.

Qua buổi làm việc, đồng chíVùi Văn Nguyện - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Tủa Chùa cùng các đồng chí trong Đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ đã biểu dương, đánh giá cao xã Sính Phình đã có nhiều cố gắng, hoạt động thiết thực để chăm lo Tết cho người dân. Biểu dương các lực Y tế; Công an, Quân sự đã trực 24/24 trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ cho Nhân dân vui xuân đón Tết. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ yêu cầu, xã Sính Phình cần tập trung chỉ đạo các trường học làm tốt công tác vận động học sinh ra lớp, hướng dẫn bà con chăn nuôi, trồng trọt, thực hiện công tác tiêm phòng cho đàn gia súc gia cầm, chỉ đạo Nhân dân sản xuất nông nghiệp đảm bảo thời vụ. Mặt trậnTổ quốc và các tổ chức đoàn thể tiếp tục tuyên truyền vận động Nhân dân tích cực tham gia xây dựng phong trào nông thôn mới; phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch giao năm 2023./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH - TT - TH huyện